BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG XANH CÙNG VINHOMES DREAMLAND GIA LÂMBạn yêu thích một không gian xanh trong từng ngõ ngách, từng không gian cho từng thành viên của gia đình thì hãy lựa chon nhà tại dự án Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm. Khu biệt thự Dream Land Gia Lâm đang được nhiều người đánh giá rất cao bởi các tiện ích cũng như kiểu thiết kế và không gian sống mà biệt thự mang lại.

BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG XANH CÙNG VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM

Chủ đầu tư của dự án Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm là Vingroup - tập đoàn đa lĩnh vực; được biết đến là một trong các tập đoàn lớn và uy tín nhất Việt Nam với thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes. Tập đoàn có một kinh nghiệm cũng như một tiềm lực tài chính kinh tế vững mạnh phát triển những đô thị thuộc đẳng cấp của quốc tế cũng như trên thị trường của thế giới.

Các dự án rất thành công của Vingroup phải kể tới: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 The Harmony, Vinhome CenterPark … cho đến Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm sẽ tiếp nối các dự án trên, trở thành một trong những biểu tượng về cuộc sống sang trọng đẳng cấp của Việt Nam.

Biệt thự Vinhomes Dreamland được nằm trong một hệ thống của tập đoàn Vingroup nên cũng sẽ đáp ứng đầu đủ các tiêu chuẩn của Vinhomes cũng như các tiện ích hiện đại, cảnh quan đẹp mắt, hệ thống an ninh đảm bảo. Được thiết kế đồng bộ với các hạ tầng tiện ích khép kín nên các dịch vụ tiện ích cũng được quy hoạch một cách tốt nhất.

BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG XANH CÙNG VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM

Các tiện ích có trong Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm gồm có như trường học các cấp, phòng khám chữa bệnh, các khu vui chơi giải trí, các hệ thống cảnh quan như vườn dạo bộ, hồ nước, ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm, siêu thị, sân tập thể thao cùng hơn 30 tiện ích khác. Ngoài ra, các cư dân của Vinhomes Dreamland Gia Lâm còn được hưởng các cách quản lý một cách chuyên nghiệp nhất như hệ thống an ninh nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế, các hệ thống môi trường và cây xanh cũng được xây dựng tốt một cách hoàn hảo

Dự án Vinhomes Dreamland Gia Lâm là một loại hình sản phẩm ở phần khúc khách hàng có thu nhập cao và thu nhập trung bình cao. Do đó theo dự kiến, giá bán biệt thự tại dự án Dreamland sẽ vô cùng hấp dẫn, phù hợp với khả năng tài chính của đa số các hộ gia đình có thu nhập trung bình cao.

Hiện dự án sắp được mở bán, để nhận thông tin chính xác về thời gian và địa điêm, mời quý khách liên hệ HOTLINE: 0986 886 925 để biết chi tiết

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428