ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ VINHOMES DREAMLAND GIA LÂMBiệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm hiện nay đang là một dự án hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước về lĩnh vực kinh tế cũng như du lịch. Vị trí của khu biệt thự Vinhomes Dream Land nằm ở vị trí không thể đẹp hơn: trung tâm huyện Gia Lâm, vực Kiêu Ky, Đa Tốn và huyện Trâu Quỳ một trong những địa điểm đẹp nhất của Gia Lâm, Hà Nội. Đây quả là một điều tuyệt diệu mà không phải ở đâu cũng có thể có được. Điều này tạo cho dự án vị trí đắc địa thu hút được nhiều người mong muốn có cuộc sống gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM
Vinhomes Dreamland Gia Lâm - ảnh minh họa

Vinhomes Dreamland Gia Lâm: vị trí trọng điểm

Dưới sức ép về dân số, diện tích đất cũng như các dự án nhà ở trong nội thành Hà Nội có những dấu hiệu quá tải. Một dự án nằm ngoài trọng tâm thành phố nhưng rất tiện lợi cho việc đi lại sẽ khiến cho các cư dân cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Không có hiện tượng tắc đường, công việc di chuyển đi lại dễ dàng, cuộc sống không quá áp lực, bon chen, giảm thiểu ô nhiễm khói bụi từ các phương tiện giao thông… là những điều mà dân cư tại Hà Nội đang mong đợi. Và đó chính là ưu điểm đầu tiên về vị trí của dự án Vinhomes Dreamland Gia Lâm.

Với vị trí nằm tại Kiêu Kỵ, khu vực trung tâm huyện Gia Lâm, cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm trong nội thành với thời gian ngắn nhất. Hệ thống các cây cầu lớn như Long Biên, Chương Dương chính là một trợ thủ đắc lực cho chúng ta khi muốn di chuyển đi bất cứ tụ điểm nào trong thành phố. Huyện Gia Lâm một huyện đang trong đà phát triển, tiềm năng trong tương lai sẽ là một nơi thu hút được sự quan tâm và đầu tư của nhà nước. Đồng bộ hoá kinh tế theo hướng công nghiệp. Chúng ta đang băn khoăn khi chưa biết lựa chọn nhà ở trong tương lai. Hãy đến với Vinhomes DreamLand

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM


Vị trí Vinhomes Dreamland thu hút nhà đầu tư

Nhận định của nhiều nhà đầu tư cho biết, với thế mạnh về vị trí. Dự án Vinhomes Dreamland Gia Lâm sẽ mang đến cho khách hàng một mức lợi nhuận không hề nhỏ nếu như đầu tư vaò đây. Mặt tiền nằm trên trụ đường chính tạo cơ hội cho cá nhân hay tổ chức làm địa điểm để kinh doanh buôn bán.

Dường như trong thời gian gần đây các nhà đầu tư không còn mặn mà nhiều với bất động sản nữa vì có rất nhiều những vấn đề nổi cộm đã xảy ra. Nhưng với động thái tích cực của dự án lần này của Vingroup suy nghĩ đó có lẽ sẽ được thay đổi.

Bên cạnh vị trí đẹp thì giá mà nhà đầu tư đưa ra cũng là một yếu tố gây nguồn cảm hứng. Với con số chỉ từ 700 triệu đồng để sở hữu căn hộ tại Vinhomes DreamLand Gia Lâm thì thật sự là một điều vô cùng bất ngờ. Số tiền phù hợp cho rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau. Kể cả những gia đình trẻ hiện nay. Thêm vào đó các nguồn hỗ trợ từ phía ngân hàng sẽ đựơc triển khai tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng.

Chính sách bán hàng nhiều hấp dẫn đi kèm phương thức thanh toàn đơn giản, thoải mái sẽ giúp cho khách hàng sẽ không phải thanh toán trong một lần mà sẽ được chia thành nhiều đợt khác nhau. Khách hàng không còn phải lo lắng vì áp lực kinh tế, tạo tâm lý thoải mái cho lựa chọn mới. Nếu khách hàng chưa có dự định nào để mua nhà, thì đây sẽ là một gợi ý vô cùng lý tưởng, Dự án Vinhomes Dreamland Gia Lâm không gian sống phù hợp cho cuộc sống hiện đại. Ngay bây giờ hãy liên hệ để được tư vấn chọn được một căn trong dự án lần này.

HOTLINE: 0986 886 925

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428