LỜI KHUYÊN KHI MUA BIỆT THỰ VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM

Khu nhà ở hỗn hợp Vinhomes Dreamland Gia Lâm là một dự án đang thu hút bởi rất nhiều giới đầu tư cũng như các cư dân. Vinhomes Dreamland Gia Lâm sở hữu trong mình một không gian xanh và chuỗi tiện ích đẳng cấp. Biệt thự Vinhomes Dream Land Gia Lâm được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư nên sẽ mang lại nhiều thu hút hơn bởi độ uy tín cũng như chất lượng mà tập đoàn này mang lại.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những điều nên biết trước khi đăng ký mua Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm cũng như giúp bạn hiểu thêm về dự án này. 

LỜI KHUYÊN KHI MUA BIỆT THỰ VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM


Chính sách giá và phương thức thanh toán của biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm

Nhằm hỗ trợ các gia đình, cũng như các doanh nhân và nhà đầu tư chưa có đủ nguồn tài chính, ngoài chính sách bán hàng giá ưu đãi, tiến độ thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư còn hỗ trợ cho mọi người phương thức thanh toán bằng cách vay vốn của ngân hàng. Đây là điểm quan trọng mà bạn cần biết để được hưởng các ưu đãi này tốt nhất, cũng như tìm ra các phương án tối ưu nhằm giảm nhẹ các vấn đề tài chính cũng như bạn chưa có nguồn tiết kiệm để bạn có thể sở hữu Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm một cách dễ dàng nhất.

Phong cách thiết kế dự kiến

Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm mang đến một phong cách thiết kế của kiến trúc Đông Dương với các đường nét đậm chất Á Đông. Đây cũng là một kiểu thiết kế mang phong cách cổ điển của Pháp với một lối sáng tạo, sang trọng tối giản mà nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư đã thấy tai dự án vinhomes Riverside giai đoạn 2. Khi sống trong biệt thự này bạn sẽ có được một cảm giác ấm áp, hiện đại bắt mắt bởi các đường nét thiết kế tinh tế.

LỜI KHUYÊN KHI MUA BIỆT THỰ VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM

Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm được thiết kế theo kiểu biệt thự song lập với mặt tiền khổ đất là 9m cùng với mặt tiền trong nhà là 6,5m, hai bên hông là 2,5m, trước và sau biệt thự được đưa vào từ 2 đến 3m tùy theo các kiểu nhà khác nhau. Diện tích biệt thự từ 183m2 đến 400m2, diện tích nhà là 193m2 – 207m2 và 213m2 đây là một diên tích được nhiều người ưng ý bởi nó sẽ mang lại một không gian sống tốt hơn, rộng rãi hơn cho các sinh hoạt chung của gia đình mà còn có một không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

Tiện ích của biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm

Phải nói rằng, khi nhắc đến tập đoàn Vingroup bạn sẽ hiểu được các tiện ích mà chủ dự án sẽ mang lại, với hơn 30 tiện tích khác nhau, bạn sẽ có được một hệ thống tiện tích đầy đủ nhất trong cuộc sống như hệ thống tập thể dục thể thao, vườn dạo bộ, công viên xanh, hồ bơi ngoài trời, các khu vui chơi cho trẻ em, khu mua sắm hoạt động giải trí, các siêu thị tiện ích, bệnh viện , hệ thống trường học Vínchool, hệ thống an ninh bảo vệ, tất cả sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tuyệt vời nhất mà không ở đâu có được như Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm hiện nay.

LỜI KHUYÊN KHI MUA BIỆT THỰ VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM


Vị trí của biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm

Tuy không nằm trong trung tâm thành phố, nhưng Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm vẫn mang đến một hệ thống giao thông thuận lợi có thể kết nối với hệ thống hành chính và trung tâm chỉ trong vài phút di chuyển.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết để quyết định đăng ký mua biệt thự được hoàn hảo hơn.

HOTLINE 0986 886 925

Thông tin mang tính tham khảo chưa chính thức từ chủ đầu tư.Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428