NHỮNG THUẬN LỢI CỦA DỰ ÁN VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM


Để đề cập tới những thuận lợi của dự án biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm (hay còn được nhiều người gọi là Vincity Gia Lâm) chúng ta không thể nào bỏ qua vị trí, tiện ích mà dự án có thể mang lại

NHỮNG THUẬN LỢI CỦA DỰ ÁN VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM

Thông tin chung về dự án và chủ đầu tư

Tên dự án: Biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm

Vi trí: Kiêu Kỵ - Gia Lâm- Hà Nội

Chủ đầu tư: Vingroup

Thông tin về chủ đầu tư chính là thông tin mà hiện nay các khách hàng quan tâm đầu tiên khi tìm hiểu về một dự án. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì dự án Vinhomes Dreamland Gia Lâm thuộc sở hữu của một trong những tập đoàn mạnh nhất trên thị trường bất động sản của nước ta hiện nay: Vingroup. Đây là tập đoàn luôn có những hoạt động tích cực trên lĩnh vực du lịch giải trí, bất động sản cũng như hạ tầng. Vì vậy khi biết Vinhomes Dream Land Gia Lâm này thuộc tập đoàn Vingroup, các khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng về mức độ uy tín mà dự án có thể mang lại. Nên không khó hiểu khi dự án này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Vị trí thuận lợi của Vinhomes Dreamland Gia Lâm


Vị trí dự án là điều tiếp theo mà chúng ta nhắc tới tìm hiểu về Vinhomes Dream Land. Với những căn biệt thự nằm tại trung tâm kinh tế chính trị Gia Lâm thì quả là một vị trí quá thuận lợi không chỉ cho việc thưởng ngoạn cảnh đẹp mà còn có ích cho việc bảo vệ sức khỏe. Chưa dừng lại ở những thuận lợi khi nằm ngay tại các đường huyết mạch các đường lớn như Tây Bắc, trung tâm Hà Nội, sân bay nội bài, Hải Phòng ... rất thuận lợi cho việc di chuyển. Quả thật điều này là một điều hết sức tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có được. Chủ đầu tư Vingroup thật sự đã thấy được tiềm năng to lớn thuộc Gia Lâm, Hà Nội khi quyết định đầu tư vào đây.

NHỮNG THUẬN LỢI CỦA DỰ ÁN VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM

Hệ thống tiện ích Vinhomes Dreamland Gia Lâm

Là chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch giải trí cũng như bất động sản cao cấp, hơn ai hết chủ đầu tư Vingroup hiểu hết những gì mà khách hàng của họ mong muốn có được. Bằng chứng là họ đã không ngần ngại đầu tư về mặt thiết kế cũng như trang bị nội ngoại thất để tạo nên những khu biệt thự sang trọng đẳng cấp nhất. Chưa hết nếu sống ở đây bạn cũng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích. Đó là một chuỗi nhà hàng sang trọng mang tầm đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi, tập thể dục thể thao được trang bị những trang thiết bị hiện đại. Cùng hệ thống khu bán lẻ tiện ích sẵn sàng phục vụ bất kì lúc nào. Quả thật cuộc sống ở đây không những tiện nghi mà hết sức tiện lợi bởi các tiện ích đã được cung cấp đến tận nơi cho bạn. Đây là thiên đường mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

NHỮNG THUẬN LỢI CỦA DỰ ÁN VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM

Mong rằng những thông tin về những điểm thuận lợi có được khi sống tại Vinhomes Dreamland Gia Lâm sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin cần thiết về dự án này.

Quý khách có thể đăng ký với chúng tôi để nhận bản tin sớm nhất từ dự án.

HOTLINE: 0986 886 925

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428