MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES DREAMLAND


Theo kế hoạch dự kiến, dự án chung cư Vinhomes Dreamland có quy mô ...ha, chung cư cao tầng có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích căn hộ từ 35 đến 90 m2, mật độ xây dựng khoảng 20 -25%.

Tại dự án Vinhomes Dreamland, Vingroup sẽ cung cấp đến khách hàng những tiêu chuẩn sống mới vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở với tiện ích đỉnh cao, mang đến cơ hội cho đông đảo người tiêu dùng có thu nhập thấp, trung bình ( từ 15 triệu đồng/tháng) có cơ hội sở hữu căn hộ với mức giá phù hợp, chất lượng và đồng bộ cùng tiện ích đẳng cấp như các khu đô thị lớn trên thế giới.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM
Hình ảnh minh họa

Các tiện ích có trong Vinhomes Dreamland  gồm có như trường học, cơ sở y tế khám chữa bệnh, các khu vui chơi giải trí, các hệ thống cảnh quan như vườn dạo bộ, hồ nước, ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm, siêu thị, sân tập thể thao cùng hơn 30 tiện ích khác. Ngoài ra, các cư dân của Vinhomes Dreamland còn được hưởng các cách quản lý một cách chuyên nghiệp nhất như hệ thống an ninh đạt chuẩn quốc tế, các hệ thống môi trường và cây xanh cũng được làm tốt nhất.

Giá bán Vinhomes Dream Land

Tham khảo chính sách bán hàng các dự án khác của Vinhomes, các bạn trẻ mới lập gia đình hoặc chưa có tài chính tiết kiệm thì có thể sử dụng các nguồn vay hỗ trợ lên đến 70% và áp dụng lãi suất 0% cho 18 tháng đầu tiên. Với mức giá đưa ra ban đầu chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ kết hơp với sự hỗ trợ này, bạn sẽ có được căn nhà như mơ ước mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí ban đầu và giảm được các gánh nặng của vấn đề tài chính.

Việc sở hữu một căn hộ mơ ước sẽ sớm trở thành hiện thực


Vinhomes Dreamland   nằm tại vị trí rất dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố với các hệ thống cầu đường và hạ tầng giao thông đang sắp hoàn thành, sẽ giúp bạn có thể di chuyển nhanh chóng hơn vào trung tâm hành chính kinh tế. Ngoài ra, theo hoạch định của thành phố, các năm tiếp theo hệ thống đường sẽ phát triển mạnh hơn nữa để giúp việc đi lại tốt hơn cho mọi người.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES DREAMLAND GIA LÂM


Không gian xanh tại Vinhomes Dreamland, với mật độ xây dựng thấp sẽ mang tới cho cư dân một không gian thoáng đãng, vừa có thiên nhiên nhiên vừa có không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Với kiểu thiết kế khoảng không bao quanh, dự án chung cư Vinhomes Dreamland hứa hẹn sẽ đem lại một nơi cho bạn thiết kế một phong cách thiên nhiên riêng.

Quý khách quan tâm dự án hãy gọi tới HOTLINE: 0986 169 428 để được tư vấn chi tiết.

Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428