Những điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Dreamland Gia Lâm

Cuối năm 2017, Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu Vincity hướng vào phân khúc căn hộ dành cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình, trung bình cao. Ngay lập tức đông đảo khách hàng bị thu hút bởi dự án chung cư Vinhomes Dreamland Gia Lâm do có nhu cầu mua nhà, mua chung cư, và đặc biệt dự án lại mang thương hiệu của tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước

Những điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Dreamland Gia Lâm


Những điểm vượt trội của dự án chung cư Vinhomes Dreamland Gia Lâm so với những căn hộ cùng phân khúc.

Thương hiệu từ chủ đầu tư Vingroup

Với thế mạnh từ thương hiệu Vinhomes uy tín được gây dựng nhiều năm qua trên thị trường, chủ đầu tư Vingroup cam kết với khách hàng đảm bảo được chất lượng công trình cũng sẽ không khác gì so với những dự án cao cấp trước đó. Với sự tin tưởng của khách hàng hiện nay đối với Vingroup thì căn hộ Dreamland Gia Lâm cũng đã có một ưu thế nổi trội hơn hẳn so với những thương hiệu khác.

Tiện ích đồng bộ thuận tiện cho cuộc sống

Vincity Dreamland Gia Lâm sẽ là một khu đô thị được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích. Ngoài khu nhà cao tầng và thấp tầng để ở, cư dân còn có thể tìm thấy ngay trong dự án những hệ thống tiện ích đa dạng phong phú như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, bể bơi, công viên, tiện ích giải trí… mang đến đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện lợi nhất.

Những điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Dreamland Gia Lâm


Vận hành và quản lý trơn tru, an toàn

Giống như những dự án nhà ở Vinhomes, Vinhomes Dreamland sẽ được quản lý và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tiện ích này sẽ đi vào hoạt động ngay sau khi bàn giao nhà cho khách hàng. Cư dân các khu đô thị Vinhomes luôn hài lòng và thỏa mãn với các dịch vụ được cung cấp, các sự kiện được tổ chức và hệ thống an ninh được đảm bảo. Chính vì thế mà, cư dân không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ nhà ở khi sinh sống tại đây.

Có thể thấy, 3 điểm mạnh nhất của Vinhomes Dreamland Gia Lâm thì đều là điểm yếu của đa số các dự án căn hộ giá rẻ trên thị trường hiện nay, và chính điều đó khiến nhiều khách hàng gặp phải nhiều rắc rối khi mua căn hộ cũng như lúc vào ở. Nhiều chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, bàn giao chậm, chất lượng kém, tiện ích nghèo nàn, vận hành quản lý lỏng lẻo… nên làm cho cư dân cảm thấy không hài lòng. Chính vì vậy, chung cư Vinhomes Dreamland Gia Lâm sẽ là một sản phẩm mới cho thị trường bất động sản 2018 và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt thực sự cho thị trường, khác biệt với những dự án khác cùng phân khúc.

Thông tin mang tính tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428