Thuận lợi chỉ riêng Vinhomes Dreamland Gia Lâm sở hữu


Cùng tìm hiểu những thuận lợi của dự án biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm: một không gian xanh đầy đủ tiện ích dành cho gia đình bạn

Thuận lợi chỉ riêng Vinhomes Dreamland Gia Lâm sở hữu

Chủ đầu tư Dream Land Gia Lâm nổi tiếng bởi uy tín và chất lượng

Dự án Vinhomes Dreamland Gia Lâm được xây dựng bởi Vingroup, được biết đến là một trong các tập đoàn lớn và uy tín nhất Việt Nam với thương hiệu bất động sản mang tên là Vinhomes. Vingroup sở hữu bề dạy kinh nghiệm cũng như một tiềm lực tài chính vững mạnh điển hình và sở hữu nhiều khu đô thị thuộc đẳng cấp của quốc tế cũng như trên thị trường của thế giới.

Các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside giai đoạn 2, Vinhome CenterPark … cho đến biệt thự Dreamland Gia Lâm đã đem đến các biểu tượng về sang trọng đẳng cấp của Việt Nam.

Hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội


Khu biệt thự Vincity Gia Lâm - Vinhomes Dreamland Gia Lâm được nằm trong một hệ thống chuỗi các sản phẩm của tập đoàn Vingroup nên cũng sẽ có các tiêu chuẩn của Vingroup như các tiện ích hiện đại, các cảnh quan thì luôn đẹp mắt, hệ thống an ninh luôn được đảm bảo. Với các hạ tầng tiện ích khép kín nên các dịch vụ tiện ích cũng được quy hoạch tốt nhất.

Thuận lợi chỉ riêng Vinhomes Dreamland Gia Lâm sở hữu

Các tiện ích sẽ có mặt tị Dream Land Gia Lâm gồm có như trường học, cơ sở y tế khám chữa bệnh, các khu vui chơi giải trí, các hệ thống cảnh quan như vườn dạo bộ, hồ nước, ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm, siêu thị, sân tập thể thao cùng hơn 30 tiện ích khác.

Bên cạnh đó, các cư dân của biệt thự Vincity Gia Lâm - Dream Land Gia Lâm còn được vận hành và quản lý một cách chuyên nghiệp nhất bởi hệ thống an ninh đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc

Giá bán Vinhomes Dreamland Gia Lâm

Vingroup luôn đưa một mức giá ưu đãi cùng với một chính sách thanh toán hợp lý cho các sản phẩm của mình. Nếu mới lập gia đình hoặc chưa có tài chính tiết kiệm thì quý khách hàng có thể sử dụng các nguồn vay hỗ trợ lên đến 70% và áp dụng lãi suất 0% cho 18 tháng đầu tiên. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ có được căn biệt thự như mơ ước mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí ban đầu và giảm được các gánh nặng của vấn đề tài chính.

Ngoài ra, với mức giá này, bạn sẽ được sở hữu một thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của quốc tế và đã được khẳng định qua nhiều năm của tập đoàn.

Vị trí Vinhomes Dreamland Gia Lâm 


Thuận lợi chỉ riêng Vinhomes Dreamland Gia Lâm sở hữu

Dự án Dream Land Gia Lâm tuy không nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội nhưng tại một vị trí lại rất dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố: trung tâm huyện Gia Lâm. Với các hệ thống cầu đường và hạ tầng giao thông đang sắp hoàn thành, sẽ giúp bạn có thể di chuyển nhanh chóng hơn vào trung tâm hành chính kinh tế của Hà Nội. Ngoài ra, theo hoạch định của thành phố, các năm tiếp theo hệ thống đường sẽ phát triển mạnh hơn nữa để giúp việc đi lại tốt hơn cho mọi người.

Không gian xanh trong biệt thự Vinhomes Dreamland Gia Lâm thoáng mát, vừa có thiên nhiên nhiên vừa có không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Với kiểu thiết kế khoảng không bao quanh, biệt thự Vinhomes Dreamland hứa hẹn sẽ đem lại một nơi cho bạn thiết kế một phong cách thiên nhiên riêng.
Thông tin mang tính tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428