Tại sao nên sống tại Vincity Dreamland Gia Lâm


Theo dự kiến, dự án Vincity Drealand Gia Lâm sẽ cung cấp khoảng 2300 căn hộ phục vụ nhu cầu nhà ở cư dân tại Hà Nội. Theo đó, các gia đình có thu nhập bình quân khoảng trên 20 triệu sẽ có khả năng sở hữu cho mình một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes.

Tại sao nên sống tại Vincity Dreamland Gia Lâm

Hơn nữa, với chính sách bán hàng linh hoạt cũng như chính sách hỗ trợ vay vốn tài chính đến từ chủ đầu tư, các gia đình càng có thêm cơ hội sở hữu một tổ ấm chất lượng cao mà không lo về vấn đề tài chính.

Với sản phẩm chung cư Vincity Dreamland Gia Lâm, các căn hộ đặc trưng sẽ được thiết kế linh hoạt và hiện đại với diện tích dao động từ 35-90 m², có từ 1-3 phòng ngủ. Với lợi thế nằm trong quần thể khu đô thị Vincity Dreamland Gia Lâm, cư dân tại đây sẽ được hưởng đầy đủ và trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp trong mọi lĩnh vực không khác các dự án bất động sản cao cấp khác của Vingroup. Hơn nữa, với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn hộ chung cư, đây là một mức giá lý tưởng mà đại đa số các gia đình đều có thể sở hữu một căn hộ của một tập đoàn lớn và uy tín số 1 Việt Nam về bất động sản.

Đặc biệt, trước thực trạng môi trường ngày càng bị ô nhiễm, đặc biệt là trong khu nội thành Hà Nội, nơi người dân luôn phải sống chung với ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn, kẹt xe… thì việc tìm một khu đô thị cách biệt sự ô nhiễm đó để về với thiên nhiên là điều mà ai cũng ước muốn. 

Tại sao nên sống tại Vincity Dreamland Gia Lâm

Tại Vincity Dreamland Gia Lâm, phần lớn diện tích của khu đô thị chính là cây xanh, cùng hệ thống kênh đào bao phủ dự án, hồ điều hòa trung tâm có diện tích lớn hàng vài chục ha… Với những lợi thế này, khu đô thị Dreamland Gia Lâm chắc chắn sẽ là nơi đáng sống nhất tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu của các thế hệ thành viên trong gia đình.

Với những lợi thế này, cư dân tại Vincity sẽ được hưởng thụ trọn vẹn một cuộc sống an lành và hòa mình vào với thiên nhiên, cách biệt ồn ào, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố nhưng việc di chuyển vào trung tâm lại vô cùng thuận lợi bởi hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ.

Để nhận thông tin chính thức của dự án từ chủ đầu tư, cũng như những tài liệu mới nhất về dự án khu đô thị Vincity Dreamland Gia Lâm, Quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0986 886 925 để được hỗ trợ

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428