Mua đất Địa ốc Kim Oanh khách hàng có được đảm bảo quyền lợi?

“Dù đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn từ thị trường cho đến việc cạnh tranh thiếu lành mạnh của các đối thủ nhưng Công ty Địa ốc Kim Oanh vẫn cam kết không để khách hàng của mình thiệt thòi”. Đó chính là chia sẻ của bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh.

Trên thực tế, suốt nhiều năm qua, Công ty Địa ốc Kim Oanh luôn tìm kiếm và mang đến cho khách hàng nhiều dự án giàu tiềm năng tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM. Ngoài việc nghiên cứu kỹ lưỡng các dự án, Công ty Kim Oanh còn chỉ ra tiềm năng cũng như rủi ro nhằm giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh để có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Đồng thời Kim Oanh còn đẩy mạnh hợp tác với các ngân hàng nhằm mang đến nhiều giải pháp tài chính tốt nhất để khách hàng thuận lợi tiếp cận các sản phẩm an cư và đầu tư.

kim oanh group

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trong chương trình tri ân 35 tỉ đồng của Địa ốc Kim Oanh tổ chức năm 2018

Không chỉ có vậy, các dự án Kim Oanh đưa ra thị trường kèm theo chính sách khuyến mãi nhân ba như tặng vàng khi đặt chỗ thành công, rút thăm trúng thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng tại lễ mở bán đồng thời khách hàng còn được tham gia chương trình “siêu” khuyến mãi vào mỗi cuối năm. Chỉ riêng giá trị quà tặng của chương trình khuyến mãi này năm 2017 đã lên đến 15,5 tỉ đồng với 3.000 khách hàng tham dự và năm 2018 tăng lên 35 tỉ đồng với khoảng 10.000 khách hàng.

Chính những việc làm thiết thực đó, lượng khách hàng đặt niềm tin vào uy tín của Kim Oanh Group ngày một tăng cao, nhiều “khách quen” còn giới thiệu bạn bè đến đầu tư vào các dự án của công ty. Điều này cũng giải thích vì sao những tháng đầu năm 2019 thị trường bất động sản chững lại nhưng các dự án của Kim Oanh phân phối ra thị trường như New Times City, The EastGate, RichHome 3 (Bình Dương),... đều nhanh chóng được khách hàng đặt mua hết. Trước sự tín nhiệm, tin yêu của đông đảo khách hàng cả nước, bà Kim Oanh cho biết rất trân trọng và luôn tìm cách để phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất bằng việc tìm kiếm phát triển những dự án tốt, giàu tiềm năng để cung cấp cho thị trường.

Hiện nay, Kim Oanh Group đang sở hữu quỹ đất lên đến 650 héc ta tập trung ở các thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và Phú Quốc (Kiên Giang). Các dự án này cung cấp sản phẩm đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn phù hợp cho các khách hàng như đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự… Đây là một lợi thế cực lớn giúp Kim Oanh hiện thực hóa mục tiêu cung cấp các sản phẩm đa dạng để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng. Ngoài ra, để chuẩn bị cho giai đoạn mới, Kim Oanh đang kiện toàn bộ máy nhân sự bằng việc tuyển dụng hàng loạt vị trí mới từ nhân viên kinh doanh đến quản lý cấp cao, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu và ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý, vận hành.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428