Địa chỉ làm bảng hiệu tại Đà Nẵng đẹp nhất

Biển quảng cáo là một phương án Marketing truyền thống hiệu quả, bởi có khả năng thu hút được số đông khách hàng mà chi phí lại phù hợp. Vì thế mà mỗi doanh nghiệp đều cần sử dụng bảng hiệu quảng cáo để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn với đối thủ, đồng thời nhận biết được những dịch vụ khác đi kèm mà bạn có.

Tuy nhiên bảng hiệu quảng cáo phát huy được hết tác dụng thì bạn cần chọn đúng địa chỉ làm bảng hiệu tại Đà Nẵng uy tín chất lượng. Dưới đây sẽ là gợi ý bạn một thương hiệu làm biển quảng cáo giá rẻ, bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Đà Nẵng không nên bỏ qua.

Công ty ZOOM chuyên làm biển quảng cáo với các mẫu mã sauđịa chỉ làm bảng hiệu tại đà nẵng


Địa chỉ làm bảng hiệu tại Đà Nẵng đẹp nhất bạn hãy đến với ZOOM, hiện chúng tôi đang thi công nhiều mẫu mã quảng cáo với giá thành hợp lý:

+ Biển quảng cáo chữ nổi

+ Biển quảng cáo tòa nhà

+ Backdrop quầy lễ tân

+ Màn hình LED

+ Biển công ty

+ Biển vẫy

+ Biển tên phòng

+ Biển chức danh

+ Biển quảng cáo LED

Tại sao nên chọn đơn vị ZOOM là địa chỉ làm bảng hiệu tại Đà Nẵng (Công ty quảng cáo Thu Phóng)Phần kỹ thuật: ZOOM là tập thể con người đã làm việc trong ngành quảng cáo lâu năm và chuyên nghiệp nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là loại bảng hiệu phức tạp.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi tự tin khi áp công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa quá trình sản xuất để mang lại sản phẩm biển quảng cáo chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Những máy móc chúng tôi sử dụng đều nhập khẩu bao gồm máy CNC, máy cắt laser, máy in phun, in UV…

Đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiều kinh nghiệm: Đến với ZOOM việc quý khách chỉ cần đưa ra nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo. Còn chúng tôi sẽ lên ý tưởng, phương án thiết kế và thi công biển quảng cáo từ A – Z

Thi công nhanh gọn, bảo hành tận tâm: Thực hiện chuyên nghiệp trong cả quá trình thi công, tận tâm trong khâu bảo hành chính là phương châm làm việc của toàn tập thể ZOOM.

Giá hợp lý: Hiện mức giá thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo phù hợp và cạnh tranh so với thị trường. ZOOM luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng về mặt giá cả để khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin thiết kế biển quảng cáo.

Quy trình làm việc của ZOOM – địa chỉ làm bảng hiệu tại Đà Nẵng uy tínZOOM là địa chỉ làm bảng hiệu tại Đà Nẵng


Để khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty, chúng tôi đã lên một quy trình chuyên nghiệp để khảo sát, thiết kế và làm biển quảng cáo như sau:

+ Tiếp nhận mọi yêu cầu từ phía khách hàng: Để cho một sản phẩm hoàn hảo thì chúng tôi nắm bắt, cập nhật thông tin và vấn đề của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm cho một sản phẩm biển hiệu.

+ Xử lý thông tin và lên bản vẽ sơ thảo: Sau khi thống nhất vấn đề thì sẽ triển khai phác thảo ý tưởng đáp ứng mong muốn của khách hàng.

+ Hình thành bản vẽ chi tiết và báo giá: Khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ chi tiết cũng như mức giá thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Còn nếu khách hàng chưa đồng ý với bất kỳ vấn đề nào thì công ty sẽ không tự ý thay đổi.

+ Nghiệm thu và trao sản phẩm quảng cáo cho khách hàng.

+ Bảo hành nếu có sự cố của sản phẩm đến từ ZOOM.

ZOOM - Địa chỉ làm bảng hiệu tại Đà Nẵng


+ Địa chỉ: Lô 99A (đối diện tòa nhà Dầu khí) – Đường 30/4 – Đà Nẵng

+ Hotline: 05116 555 655 – 0934 555 655

+ Website: zadv.vn

+ Email: zoom@zadv.vn

+ Skype: zoomadv

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428