Cập nhật giá bán căn hộ chung cư Vinhome Q9 tháng 7/2020

Giá bán căn hộ chung cư Vinhome Q9 đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng, đơn vị bất động sản hiện nay. Dự án đang vào giai đoạn cuối hình thành nên nhu cầu tăng vọt, kéo theo giá cả liên tục biến động. Chính điều này đã khiến cho không ít những khách hàng hoang mang không biết giá hiện là thật hay ảo. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật lại bảng giá căn hộ của dự án này để mọi người nắm được chi tiết nhất.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ chung cư Vinhome Q9

Để giúp mọi người có thể biết được vì sao giá bán căn hộ chung cư Vinhome Q9 lại đa dạng đến như vậy. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết. 

Vị trí căn hộ

Do dự này này có quy mô hơn 360 hecta nên giá cả của các căn hộ cũng bị ảnh hưởng bởi vị trí của căn hộ đó. Vị trí càng gần trung tâm, gần hồ, trục đường chính thì sẽ có giá càng cao và ngược lại.

Loại hình căn hộ

Tiếp đến là loại hình căn hộ, đây là một trong những yếu tố đưa mức giá cách biệt lên đến hàng chục tỷ đồng. Dự án này đầu tư, phát triển 4 loại hình căn hộ cơ bản gồm: Chung cư, nhà phố, shophouse và biệt thự, dinh thự.

Diện tích

Như các bạn đã biết, diện tích các căn hộ tại của dự án này cực kỳ đa dạng. Được thiết kế từ 33m2 cho đến hơn 400m2. Do đó, đây chính là yếu tố làm nên sự đa dạng về giá của các căn hộ hiện nay, điều này sẽ lý giải cho mọi người biết vì sao cùng 1 loại hình căn hộ mà giá cả lại khác nhau.


Diện tích càng lớn thì giá sẽ càng cao

Hướng căn hộ

Yếu tố cuối cùng đó chính là hướng căn hộ. Các hướng được đánh giá cao, tốt cho sức khỏe, hè mát đông ấm như hướng Nam và hướng Đông Nam, hoặc view mặt hồ đều có giá cao hơn những căn hộ thường khác.

2. Cập nhật giá bán căn hộ chung cư Vinhome Q9 tháng 7/2020

Để giúp quý khách hàng nắm được chi tiết nhất cũng như chủ động trong việc chuẩn bị tài chính. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán các căn hộ của dự án Vinhome Grand Park quận 9 sau đây. Lưu ý đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, bởi giá sẽ tiếp tục biến động.

Căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư là loại hình được đầu tư chủ yếu nhất ở dự án chung cư Vinhome Q9 này. Các căn hộ ở đây được thiết kế nhiều hình thức khác nhau, phân bố ở cả 4 phân khu của dự án. 

Hiện nay, giá căn hộ chung cư Vinhome Q9 đang giao động từ 1,5 đến 3 tỷ đồng. Mức chênh lệch sẽ phụ thuộc vào các yếu tố mà chúng tôi vừa nêu trên.

Nhà phố

Nhà phố cũng là loại hình căn hộ thu hút được nhiều khách hàng chọn mua nhất. Tùy thuộc vào các yếu tố như diện tích, vị trí có gần trung tâm hay không, hướng căn hộ mà loại hình này đang có giá từ 4 đến 12 tỷ. Các căn hộ có diện tích lớn và vị trí đẹp vẫn có thể có giá cao hơn. 

Loại hình nhà phố ở chung cư Vinhomes Q9 có giá từ 4 -12 tỷ

Shophouse

Đây là loại hình căn hộ thương mại, vừa ở vừa kinh doanh, tập trung chủ yếu ở phân khu Manhattan với tổng số lượng khoảng 900 căn. Hiện tại giá của shophouse dự án chung cư Vinhomes quận 9 này đang ở mức từ 5 đến 12 tỷ. Mức chênh lệch cũng phụ thuộc rất nhiều vào vị trí căn hộ, diện tích và hướng. 

Biệt thự, dinh thự

Đây là loại hình căn hộ đặc biệt, được đầu tư với các diện tích lớn. Tại đây, các biệt thự cũng sẽ được chia thành biệt thự thường, biệt thự góc và biệt thự mặt hồ với diện tích từ 257m2 đến  418m2. Hiện tại đang có mức giá từ 10 đến 26 tỷ.

Mức chênh lệch này sẽ phụ thuộc và các yếu tố như:

  • Loại hình biệt thự: Góc - thường hay mặt hồ.

  • Diện tích căn hộ: Càng lớn giá sẽ càng cao.

  • Vị trí: Càng gần trung tâm giá càng cao và ngược lại.

Giá bất động sản đang ngày càng tăng cao, bên cạnh đó, dự án chung cư căn hộ Vingroup lại đang nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Vậy nên giá cả sẽ tiếp tục biến động trong thời gian tới. Nếu bạn đang có ý định đầu tư hay chọn thời điểm giá BĐS chững lại và đầu tư sớm. Bởi dự án càng hoàn thiện thì giá sẽ càng cao.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES DREAMLAND - VINCITY GIA LÂM

0986 169 428